Điểm chết trên màn hình Corby S3653 ?

Tình hình là mình đang rất bức xúc với corby thường , vì khi đang sử dụng bình thường, ví dụ bấm vào 1 vị trí nào đó( số 1 chẳng hạn)thì nó không thực hiện lênh của mình mà nó sẽ không phản ứng gì hoặc tự động ấn vào vị trí khác mà mình không muốn (số 2). đặc biệt khó chịu khi nhắn tin. mình ấn chữ A thì nó cứ nháy liên tục vào các chữ khác. Đã có vài lần quá bực nên mình định ném vỡ con máy corby này rồi nhưng nghĩ nên hỏi các bạn ở đây xem ai giúp được mình không.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn nhấn phím bị nhảy chữ, thứ nhất là có thể do miếng dán màn hình có vấn đề, vd nó bị xước nhiều quá nên vậy, trg hợp này con em mình đã gặp rồi, bóc ra cảm ứng lại mượt như thường.
Thứ 2, bản Fw đầu tiên of máy thường là bị như vậy, máy mình cũng vậy khi mới mua về. Bạn nên up 1 bản Fw khác, như mình đang dùng là bản orange, dùng rất uk.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Corby cảm ứng nhạy nên bạn nhấn nhanh vào ..cố gắng cho điểm tiếp xúc giữa ngón tay vs màn hình nhỏ thôi ..nhấn chứ đừng dí..