Định dạng cho Corby S3653?

Em muốn hỏi là khi tải clip về con S3653 thì xài định dạng gì ( em xài MP4 ) và dung lượng là bao nhiu . em tải về thì nó bảo là ko xài media or quá byte ạh Thanks các bác ạh
tun cua di
Trả lời 14 năm trước

S3653 hỗ trợ video : mp4 và 3Gp khi tải về bạn phải convert đúng chuẩn hỗ trợ của nó thì mới chạy được.

Res là 240*320,Bitrate tầm 256 là oke

// NÊn convert sang mp4 xem nét hơn 3GP

gfhfghgg
Trả lời 14 năm trước

Bạn muốn chuyển conver cho con sam sung s3653 thì trước hết bạn dowload phần mềm fomat factory về mấy tính.khi bạn mở phần mềm ấy lên và muốn convert phim bạn làm như sau:
1. bạn vào phần "thêm tập tin" tức là muốn convert video hay phim thì bạn đính vào.
2.bạn vào phần:thiết lập - Kính thước video (bạn kích vào đó và chọn kích thước 240x320 - sau đó lưu đồng ý và tiến hành bấm start để convert.khi xong thì copy vào thẻ nhớ và chạy