Samsung Corby S3653 có ưu hay nhược điểm gì không?

Mấy bạn ơi chỉ cho mình xem cái Samsung Corby S3653 đoá có ưu hay nhược điểm gì . À mà khi mình đi mua máy nên test máy như thế nào để biết đoá là máy tốt.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Mua thì cứ mua thôi hên xui...mình mua đại cũng chả kiểm trả gì, ra thế giới di động xúc luôn cầm về dùng...thấy ngon ơ....
ưu điểm:
giá rẻ, nhiều loại nhiều màu
chức năng đc, nghe nhạc tai nghe thì ổn, loa ngoài ko hay lắm, nghe gọi ko vấn đề ji, chụp ảnh đủ sáng thì ngon
nhược:
corby có wifi thì có ít trò nghịch, ko wifi thì nhiều trò nghịch hơn (theme)
ai có mồ hôi tay thì khó dùng
=> ý kiến ká nhân

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Nếu mua mới ở các cửa hàng di động lớn thì bạn an tâm phần test, toàn là máy mới ko thui, còn nếu mua 2nd thì nên cẩn thận : test cảm ứng, tắt/mở máy, camera chụp ảnh có lỗi ko, ...

Corby thì mình thấy dòng điện thoại giá rẻ, thời trang, đáp ứng đủ nhu cầu giải trí ở mức trung bình ( nghe nhạc, xem phim, cảm ứng, chụp ảnh ) thích hợp với các bạn có túi tiền vừa phải