Nokia 6300 có cài được themes và games không?

Em có con Hồ Cầm Đào 6300 hok biết có thể cài được themes và games được các bác nhí.nếu được thì hướng dẫn cho em cách cài nhé.Thank!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Mấy chiếc máy của ông cẩm đào dù tên gọi có như thế nào thì chúc năng chinh cũng chỉ xem mp4, 3gp. avi. Nhạc mp3, trò chơi sẵn thôi, mở rộng ứng dụng không có đâu bạn .
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Công nhận máy tàu thì cái nào cũng như cái nào.chức năng thì đâu đâu toàn đồ vứt.hồi trước dùng con ZTc C600 2 sim 2 thẻ nhớ 2 camera xemtivi nghe đài.mà cái đặc biệt của nó là tháo pin ra rồi vẫn hoạt động như thường,còn nghe nhạc từ 7-10p.