Xin Game cho Samsung Jet s8003?

Mình mới mua máy này, nay có một số điều cần hỏi: sao mình lên mạng tải game java về, cài vào máy bình thường nhưng khi chơi thi bi phóng lớn màn hình,ví dụ như chỉ nhìn thấy được 1 góc của chữ gameloftai bít là tại sao ko vậy? ah mà ai có game của hệ máy này cho mình xin với. thks
tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Đó là do game đó không hỗ trợ độ phân giải 480x800 của Jet thôi bạn ạ, trước khi download game bạn nhớ xem độ phân giải game trước nhé. Với Jet có thể chơi tốt 240x400, chỉ tội nó bị vỡ hình thôi. Jet mới ra nên mình nghĩ game java hỗ trợ nó chưa có đâu, chỉ có game sẵn thôi, mà game sẵn thì...mò kim đáy bể lắm