Tư vấn mua điện thoại màn hình cảm ứng ?

Hix hix, có ai giúp mình không, mình đang định đổi điện thoại, đang ko bít mua loại nào, mình thích dùng màn hình cảm ứng, màn hình to như kiểu iphone ấy, nhưng mừ mình cũng không cần tới tận iphone 3gs, hơn chục triệu, mà bi giờ iphone cũng nhiều ng dùng roài, nên ko thích nữa vì đụng hàng nhìu quá, kể ra kiếm được con ip 2g mà 8gb thì tốt quá nhưng sau một tối nghiên cứu, mọi người bảo loại nè bi giờ toàn hàng đểu thôi.
bi giờ mình đang phân vân ko bít mua loại nào, vì là con gái và cũng ko có thời gian tìm hiểu các loại điện thoại bi giờ lắm, ngó nghiêng một vài loại cảm ứng của các dòng điện thoại thì đang phân vân con htc hd2 và htc legen. mọi người tư vấn giúp mình nhé, hix hix, rất mong nhận được sự tư vấn của mọi người

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Mình hâm mộ HD2 lắm mà ko đủ điều kiện Cá nhân mình thích HD2 hơn, hoặc ko bạn cố làm em Desire

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Mình thích máy nà "ngoại cỡ" 1 tí lắm Ngày xưa mê mẩn Tmobile MDA Pro (O2 Exec) Nghịch ứng dụng & rom thì HTC là đúng chuẩn, còn chụp ảnh thì HTC ko mạnh lắm ...

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

COn gái dùng HTC Legend hợp hơn bạn ạ, nhất là nó có màu đỏ nữa. HD2 chủ ý cảm ứng hơi tệ hơn Legend. Tốt nhất cố làm em HTC Desire ấy