Nên chọn mua diện thoại HTC Desire hay Moto XT720?

Mình đang lăn tăn đến 2 em HTC Desire và Moto XT720, lên đây mong các bác chỉ giáo giúp để tìm được 1 em smartphone ưng ý. Thanks all

p/s: Desire có hơn XT720 cũng khoảng gần 2tr nếu chất hơn hẳn thì cũng không phải vấn đề.

L2 love
Trả lời 14 năm trước

XT 720 nghe nói thôi chớ có thấy hàng đâu,ai thường chơi game thì nên chọn Moto.Có nhửng game Galaxy chạy không nổi mà XT 701 chơi vô tư.À mà Desire đã chính thức lên 2,2 rồi đó bạn,lướt web không ngán 1 trang nào,có chế độ chuyển Apps qua SDCard,còn mọi thứ hình như vẩn vậy,đang tiếp tục test.

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Mình đã dùng qua cả 2 con này. Nhận xét chung :

- Tốc độ xử lí : Desire nhanh hơn Moto.
- Cảm ứng : Desire tốt hơn hẳn. Đây là con máy chạy Android đầu tiên mà mình thấy cảm ứng so được với iPhone (các bác đừng ném gạch, đây là cảm nhận thật của em chứ ko phải em là tín đồ iPhone)
- Battery : Desire yếu, Moto có vẻ khá hơn.
- Moto có cái Touch Sensitive control, mình thấy rất là khó chịu.
- Chụp ảnh quay phim : Moto có chụp 8mp, quay phim HD. Mình thấy chất lượng chụp hình bình thường, ko đẹp lắm.

Nếu là mình, mình sẽ chọn HTC Desire.

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Mình rất thích con HTC Desire đăc biệt là những người thích mày mò thì up rom cho dòng HTC vẫn đơn giản và an toàn hơn so với Moto.