Có ai biết thông tin về điện thoại mới Q-Mobile F680 không? Điện thoại này có hỗ trợ 2 sim 2 sóng ko?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Q-mobile F368 – Phong cách nghe nhạc thời thượng.
Sau những giây phút làm việc căng thẳng, âm nhạc là liều thuốc xả stress tốt nhất. Với sản phẩm mới toanh F368, Q-mobile tin rằng, giải trí với âm nhạc sẽ mang đến nhiều mới mẻ và thú vị.

F368 có thiết kế rất gọn gàng, có thể nằm lọt trong lòng bàn tay. Máy trượt êm, tạo cảm giác rất chắc tay. Lớp vỏ bằng hợp kim sẫm màu kết hợp với thiết kế viền kim loại sáng bóng ở giữa thân máy tạo nên nét hài hòa và sang trọng. Sản phẩm hỗ trợ 2 SIM nên phân biệt thành các phím cuộc gọi SIM 1 và SIM 2 rõ ràng.

Q-mobile F368  Phong cách nghe nhạc thời thượng, Điện thoại,

Các phím điều khiển âm nhạc trực tiếp trên máy là những hỗ trợ tiện lợi nhất. Muốn nghe nhạc ngay, chỉ việc bấm play. F368 hỗ trợ nghe nhạc bằng chipset Yamaha và tai nghe jack cắm 3.5mm cho chất lượng âm thanh tuyệt hảo. Điều thú vị nhất ở máy là trình nghe nhạc đỉnh cao được thiết lập rất chuyên biệt, cho phép bạn phân loại nhạc theo ca sĩ, album hoặc thể loại. Như vậy, việc thưởng thức âm nhạc giờ đây đã đơn giản và tiện lợi hơn rất nhiều.

Q-mobile F368  Phong cách nghe nhạc thời  thượng, Điện thoại,

Trên nền tảng của EDGE, trình duyệt Opera Mini phiên bản 4.2 giúp bạn duyệt web nhanh chóng và dễ dàng. Giao diện của phần mềm rất trang nhã và hiện đại. Bộ xử lí tốc độ cao (đạt 208 Mhz) kết hợp với JAVA cài đặt trên máy tạo một môi trường hoạt động ổn định cho các ứng dụng game hoặc CHAT.

Camera 2.0 Megapixel hỗ trợ chức năng chụp ảnh, quay phim cho chất lượng hình ảnh sắc nét và chi tiết. Chiếc camera này còn có thể hoạt động như một chiếc webcam có độ phân giải tương ứng khi kết nối với máy tính. Với F368, bạn có thể tiếp cận với bạn bè và cộng đồng bằng nhiều phương thức như tán gẫu với Yahoo, Skype, MSN, hoặc truy cập mạng xã hội Facebook. Các chương trình Chat cài đặt sẵn giúp bạn tán gẫu thỏa thích. Việc truy cập vào Facebook cũng có thể thực hiện mọi lúc mọi nơi.

Q-mobile F368  Phong cách nghe nhạc thời thượng, Điện thoại,

Sản phẩm Q-mobile F368 hỗ trợ 2 SIM 2 Sóng rất tiện lợi. Trình nghe FM với nhiều tiện ích cũng rất hấp dẫn. Với giá bán lẻ 1,550,000 đồng, mọi người đều có thể sở hữu một F368 để thưởng thức âm nhạc đỉnh cao.

(24H.COM.VN)