Cho em hỏi xóa phần mềm mặc định khi mua máy thế nào?

Em mới mua 1 chú samsung B7610, trong máy cài nhiều phần mềm linh tinh quá (góp phần làm chậm máy)mà em không biết remove như thế nào. Em mới dùng winmo lần đầu. bác nào biết chỉ giúp em với em cảm ơn lắm lắm.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Phần mềm bạn nói nằm trong ROM, ko gỡ ra được. Chỉ có cách cài ROM khác, lựa bản ROM Clean or Naked sẽ giúp máy chạy nhanh hơn ...

mua he
Trả lời 13 năm trước

Chức năng cơ bản thì ko mất,thường sự khác nhau của các bản Rom là : chương trình phụ kèm theo nhiều hay ích,độ mượt mà,nhạy,.. của màn hình.tốc độ chạy ứng dụng.thường thì 1 thành viên WinMo phải Up vài bản Rom khác nhau mới chọn đc 1 bản "ưng ý" .bạn cứ UP đi nhé,ko thích thì Up ROm khác thui,chỉ có điều là tuân thủ quy tắc khi Up ROm thì ko sao hết!