Update phần mềm cho C5 thế nào?

Update phần mềm cho C5 thì làm thế nào hả các bác? Hay là cứ đem ra trung tâm bảo hành họ update cho? Mà trung tâm họ có lấy khoản phí gì không các bác nhỉ?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Bác thử tự vọc xem thế nào, trên tinhte có hướng dẫn cách update firmware Symbian 3/5 đấy, dễ thôi mà chỉ cần laptop nối mạng(đề phòng trường hợp mất điện) và cáp USB là xong thôi.

pq
Trả lời 14 năm trước
Update phần mềm Nokia

Mội số đời máy (ví dụ 5800, N97) chỉ cần soạn *#0000# rồi kiểm tra bản cập nhật là xong nếu máy bạn không có thì theo đường dẫn bên dưới để cập nhật:
http://www.nokia.com.vn/ho-tro/tai-phan-mem/cap-nhat-phan-mem-dien-thoai-nokia#

biet roi
Trả lời 14 năm trước
Tự cập nhật rất đơn giản

Mình thấy rằng nếu bạn có máy tính và kết nối mạng thì có thể tự làm rất đơn giản. Bạn cần down nokia ovi suite bản mới nhất trên nokia.vn. Sau khi cài đặt ovi suite, bạn cắm C5 vào máy tính qua cáp USB rồi chọn update trong menu ovi suite. Phần mềm sẽ tự kiểm tra bản cập nhật và bạn cứ làm tiếp theo hướng dẫn trên màn hình là ok. Theo mình được biết thì hiện tại firmware của C5 là mới nhất rồi. Vì máy này cũng mới ra mà