Hỏi cách khắc phục khi Iphone 3gs bị mất tiếng ?

Mình đang sử dụng 1 con 3gs 32gb . Mọi hoạt động đều bình thường thì hôm nay mình cắm sạc vào ... đc 1 lúc lâu thì có cuộc gọi đến thì âm thanh sè sè .. rồi mất hết tiếng ...từ âm thanh nghe gọi. đến chuông.. loa ngoài v.v. nói chung là ko có tiếng cái gì hết chỉ còn rung... để máy nghỉ ngơi 1 lúc rồi reset all setting thì lại bình thường... nhưng cứ mỗi lần cắm sạc thì hay bị tình trạng này 1 thời gian.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Có lẽ do xung đột 1 thứ gì đó trong quá trình cài App! Vì Reset thì trở lại bt chứng tỏ về phần loa, âm là ko hỏng!
Nên Restore 1 chuyến để máy trở về trạng thái như xuất xưởng rồi cài đặt lại từ đầu