Lựa chọn giữa Nokia 5230 và Nokia C3 ?

Đang tính thay máy mà có khoảng 3tr, nhờ các bro tư vấn xem nên mua máy nào à. Em đi lượn 1 vòng thấy ưng LG KM555 giá 3tr nhưng mà nhiều người kêu LG với Samsung quá. LG KM555 được cái nhiều tính năng, giá hợp lý những hàng LG sợ dùng 1 thời gian là nhanh xuống nên chuyển qua Nokia Ngắm thêm tí nữa thì có em Nokia 5230 giá 3tr2 thấy khá nhiều nhận xét tích cực, tính năng cũng ổn ở mức giá này. Xem thêm em C3 2tr8 thì kiểu dáng cũng đẹp, có wifi. Nhiều bro nhận xét nên đầu tư E63 nhưng em vẫn đắn đo. Hy vọng những ai dùng các dòng máy này rồi tư vấn cho em với
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Nếu mua C3 thì ráng cố kiếm Nokia E63 Ko thì mua Nokia 5230 cũng được bạn à - C3 ko có HDH nên hơi chán đó nghen.

mua he
Trả lời 14 năm trước

2.0 kô auto focus, kô carl zeiss, kô flash làm sao mà ăn được 5800 3.15 AF, Carl zeiss hả bạn? Khách quan chút đi. Nhưng 5230 khá ổn, thiếu mỗi wifi, cái này mình ít xài. 3g đủ rùi. Hj. Mua C3 thì đúng là cố làm E63 hay hơn. Mà C3 có 2.65 thôi nhé kô fải 2.8tr đâu.