HTC Desire chơi game lag hơn so với Nexus One?

Mình coi cấu hình của HTC Desire và Nexus One thì thấy cả hai như nhau. Nhưng khi lên Youtube xem thì cùng một game Asphalt 5 của Gameloft thì HTC Desire chơi lag hơn N1 nhiều, lag hơn cả Milestone của Motorola. Cho mình hỏi tại sao như vậy? Giúp mình nhá!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Cấu hình mà 2 con ban xem khác nhau đấy chứ k giống nhau đâu (bạn xem lại nhé). Còn về nhanh chậm hơn nhau mà bạn thấy chưa hẳn đúng đâu, nhưng du sao con HTC Desire RAM là 567Mb con Nexus One là 512Mb Ram, vậy lý thuyết thì chạy nhanh hơn là đúng.

Nếu tổng hòa và có bảng phân tích cụ thể khi so sánh thì em Nexus hay hơn đấy, với lại qua sử dụng thì em này chạy ổn hơn rất nhiều so với em Desire.Mà Desire chạy phiên bản 2.2 k ổn lắm. (có vẻ Nexus One là hàng đặt nên ngon hơn)

Chúc bạn vui vẻ và luôn yêu công nghệ nhé!