So sánh điện thoại HTC Desire chính hãng với Nexus One, nên chọn cái nào?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Sau khi HTC Smart được chính thức bán ở Việt Nam thì HTC Việt Nam cũng sẽ mang Desire về trong thời gian ngắn sắp tới. Sản phẩm này của HTC có thiết kế và cấu hình gần như giống hệt Nexus One, "siêu điện thoại" mà Google giới thiệu vào đầu năm nay. Chúng ta vẫn chưa biết được giá bán chính thức của Desire nhưng có lẽ máy sẽ ngang bằng với giá của HD2 hiện nay, tức là khoảng 13-14 triệu đồng.

So với Nexus One, Desire hơn về dung lượng RAM và được trang bị giao diện HTC Sense giúp người dùng mới dễ sử dụng hơn. Nexus One dùng phím cảm ứng và bi lăn cơ học còn Desire lại là bi quang và phím cứng. Nexus One được mở hơn Desire khá nhiều do nó mang thương hiệu Google. Hiện tại, bạn đã có thể đưa Nexus One lên firmware 2.2 còn Desire phải chờ một thời gian nữa. Ngoài những khác biệt này thì toàn bộ các thành phần khác, từ CPU, màn hình cho đến pin cũng giống hệt nhau.