Nên chọn mua điện thoại Nokia E52 hay Nokia E5 ?

Chào các bác. Tình hình là em chuẩn bị tậu cho bà xã một trong 2 con điện thoại của nokia đó là E52 hoặc E5. Em phân vân chưa biết chọn em nào là hay hơn cả. E5 mới ra tháng 8/2010 còn E52 thì ra 7/2009. Em rất là phân vân không biết chọn con nào.... Các bác nào đã dùng rồi thì cho em xin vài ý kiến với để em biết lối em chọn. Rất mong nhận được nhiều lời nhận xét của các bác. Thanks các bác!
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bà xã thì E52 đi bạn ah, trọn bản màu trắn ấy. Mặc dù cấu hình cũng sàn sàn nhau nhưng con gái dùng thì chỉ nên quan tâm đến kiểu dáng thôi. E5 tương đối mạnh nhưng lại không đẹp cho lắm, nhất là nữ dùng.
Đề cử thêm E71 màu trắng.

Pham Thi Thu Thuy
Trả lời 13 năm trước

Thêm 1 phiếu cho e71 white. nữ mà dùng màu trắng thì đẹp rùi, chỉ phải kái nó hơi to bản tý. nhưng về thời trang thì e71 vẫn okie bạn ah hoặc bạn ko thích thì còn E66 nữa, con đấy dáng trượt nhìn cũng chuẩn

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước

Theo em thì chơi acer E130 đi, android + QWERTY + cảm ứng quá good, giá có 5,2t . làm em màu trắng cho bà xã phê luôn.
Đôi dòng góp ý với bác , nokia thấy việt nam ta bán đắt hàng nên nâng giá ầm ầm, đổ lỗi tại $ lên giá trong khi SE lại giảm ầm ầm, acer E130 cũng dạng thanh nên ko sợ hư linh tinh
vote cho E130, các nokia fan ko ném đá nhé, em nói sự thật

Hoang Van Tai
Trả lời 13 năm trước

E5 va E52 đi theo 2 tính cách khác nhau.bà xã nhà bạn là tín đồ của nhắn tin và vào mạng thì nên chọn E5 còn thích thời trang và đơn giản thì dùng E52.mình thì hay mua ở 45 thái hà fpt shops chỗ này hơn năm trở lại đây giá cũng ngang các cửa hàng khác.vào đây khoái nhất là lúc vào kho lấy máy

Linh Anh
Trả lời 13 năm trước

E52 đẳng cấp hơn bạn à, đã được nhiều ng dùng và thích rùi mà

DÒng e5 mới ra mình thấy đa chức năng nhưng ọp ẹp làm seo đó

ha
Trả lời 11 năm trước

E52 la mot sam pham rat tuyet! ma da tung rat thich no! mot chiec smartphone thuc thu,3g ngon lanh, cuc mong va thoi trang! ho tro cac ung dung van phong rat manh! symbian s60v3 ne khong co gi noii ban lam ve phan mem! nhung voi store khoang 40.000 phan mem tren ovi. va hon het la vo van phan mem ..... duoc chia se tren khap cac dien dan tren the gioi du dap ung moi nhu cau cua nguoi dung! nhung voi tam gia 2 > 3M nhu cua ban thi mua 2 em nay la phi tien! rat phi tien! duoi 3M, hang 2nd co 1 so em cho ban tham khao gia day NOKIA N97mini, nokia 5800 (2M thoi). tim hieu va lua chon hang cam ung di, ban se khong hoi tiec dau! minh dung symbian nen chi biet 2 em do thoi!

 Shinobi
Trả lời 9 năm trước

Nokia E5

PHẠM VĂN LẬP
Trả lời 8 năm trước

muaNokia E52 đi bạn

PHẠM VĂN LẬP
Trả lời 8 năm trước

muaNokia E52 đi máy nhỏ gọn, bền, sd ổn định, pin sd lâu