Nên chọn điện thoại Nokia E75, Nokia E71 hay Nokia 5730XM ?

Sau một thời gian dùng WM, chán về pin của loại này quá nên mình quyết định chuyển lại dùng nokia symbia. Các bác cho mình nhận xét về 3 em này với. 1. Nokia 5730 XM 2. Nokia E71 3. Nokia E75
L2 love
Trả lời 14 năm trước

1. Con E75 hơi dày hơn con E71, bàn phím trượt ngang không thích cho lắm. Nhiều khi là hơi bất tiện tuy có bàn phím chuẩn dành cho đt.
2. Màn hình của E71 nhỏ hơn E75 nhưng không đáng kể.
3. Tính năng hai con E71 và E75 thấy ngang nhau mà giá con E75 hơn tới 2tr --> sẽ có tiền dư :D
4. Pin con E71 lâu hơn. E75 nghe bảo thiên về giải trí nhiều hơn:surrender:
5. E71 hack hót ngon lành, E75 thì "sẽ" có:pudency:
6. v.v.v Nói chung là tớ sẽ chọn E71 vì con này hiện tại cũng khá cool và E75 cũng chưa có nhiều người dùng qua nên chưa có thực sự nhiều trải nghiệm thực tế lắm.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Mình cũng thấy E75 k đáng mua đâu, thật ra nghĩ lại thì mua điện thoại về thì chỉ nghe gọi, nhạc chủ yếu, chứ vọt được bao nhiêu nên chọn cái nào thời trang tí cho vip với mấy em xinh tươi là được..E75 đúng là giá trên trời..còn E71 và 5730 giá tương nhau. Tuỳ bạn mà chọn 2 mẫu trên, nếu bạn thích phong cách nào thì chọn kiểu đó.
PS: 5730 có giao diện rất mới, gần giống như sm 9.5 như của n97 và 5800 đó bạn. Và bề ngoài nó cũng rất đẹp và sang, vào tiệm cầm thử rồi mới biết nó, xem, trong hình thì xấu lắm. Mình đang mê em này.. với lại theo sở thích m thì khi nhắn tin trượt ra cũng đỉnh ấy chứ.hihihi. hơi VIP..:dreaming::dreaming:

Thân!

mua he
Trả lời 14 năm trước

ã vọc và hackphone cả 3 em này roài và ko có con nào là cảm ứng hết nha.

E75: thiết kế xấu, bàn phím trượt ra rất khó, tính năng ko hơn rì nhiều E71, giá thành lại cao và ít người sử dụng em này.

Nokia 5730 XM: Hình thức tương đối, nhìn gần giống với 5800, 2 phím bấm trên nút gọi và huỷ (màu xanh và màu đỏ) rất khó sử dụng và gây cho người dùng cảm thấy khó chịu, tuy là thiết kế to nhưng bạn pải bấm vào chính giữa thì mới có tác động.

E71: Mình đang dùng em này và ko có rì phải bàn cãi về hình thức, tính năng, game, phần mềm, ứng dụng ...

Có lẽ là người dùng E71 nên mình nhất định vote cho E71 rồi, ko muốn nói nhiều thêm về 2 em E71 và 5730 XM vì có nói ra thì cũng toàn chê thôi :D

Xét nhiều khía cạnh: ngon bổ rẻ thì E75 và 5730XM chưa bao giờ và sẽ ko bao giờ là đối thủ của E71.