Màn hình Motorola Milestone nhảy lung tung,không chạm cũng nhảy ?

S.O.S tối hôm qua tự nhiên màn hình MS nhỷ lung tung khong diều khiển dược nữa. em tháo pin ra.di ngủ luôn. sáng ra ráp pin vô.nó nhảy cũng tùm lum như cũ.sau đó em kết nối nó với máy tính qu cape vì khị kết nối máy sẽ bị nhiễm điện.hi vong là triệt tiêu dược .nhưng cuối cũng như không xài bàn phím thật thì gõ tn dược nhưng gởi đi là cả 1 vấn dề vì nó nhảy tùm không chạm cũng chạy máy em hoàn toàn chưa và không hề đụng chạm dến up rom,hack root gì hết. anh nào giúp em với.dt cua em nó không hề bị rớt hay va chạm manh gì hết.dt chưa một vết trầy nữa nè.hoàn toàn bình thường vậy mà giờ...giống như ai chiếm quyền khiểm soát vậy...
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Đã quá nhiều người bị lỗi cảm ứng rồi, có lẽ phải phải cho thằng Moto nó biết nó xử lí chứ, nó là ông to mà, cứ để thế này dần dần MS mất điểm hết. Thấy thế này ai còn dám dùng. Con của mình (chưa) bị nặng thế nhưng lâu lâu chạm chỗ này thì vào chỗ khác, đa số chạm ở dưới hay chỗ nút Back thì nó lại nhấp vào phần cảm ứng phía trên, lâu lâu gọi điện nhấp gọi người này nhưng thành gọi người khác, ăn nhầm số miết, hoặc là nhấp vào nhưng lại chạy thanh trượt. Dùng dể ức chế lắm.

TRẦN ANH KHA
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng bị tình trạng y chang như pác! khổ. Chẳng có cách nào khác ngoài việc mang đi bảo hành hoặc mua e mới! chán vãi ! Motrola cùi bắp..........