HTC HD2 tự nhảy chương trình ?

Chào các bác, em mới tậu con HTC HD2. Không hiểu sao thỉnh thoảng màn hình cứ giật lung tung chuyển hết từ chương trình này sang ct khác (ví dụ skype tự động select hết đoạn chát). Em đã thử cài 1 số custom rom, thì chương trình World Clock càng hay bị nhảy nên lại chuyển về stock rom. Nếu chờ 1 lúc thì máy lại hoạt động bình thường. Em nghĩ có thể phần Sense của nó có vấn đề. Bác nào từng gặp qua tình huống này không ạ?
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Nếu bạn up rom mới mà không hết thì bạn thử tắt máy xong dùng một miếng khăn lau mắt kính lau thật kỹ lại màn hình thử xem có hết không nhé!

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Nếu bạn up rom mới mà không hết thì bạn thử tắt máy xong dùng một miếng khăn lau mắt kính lau thật kỹ lại màn hình thử xem có hết không nhé!

mua he
Trả lời 14 năm trước

Trả lời rồi nè bạn

Bạn reset lại từ bản rom gần nhất là được (với điều kiện là rom của chính hãng nhé). Tui bị rồi, cài rom khác cũng vậy.
Các bước: startSettingsSecurityFactory Reset
Nhập pass là 1234.
Chờ chút xíu là được. Cẩn thận bằng cách backup lại dữ liệu trên HD2 sang computer.