Tư vấn mua điện thoại cảm ứng giá rẻ mà hiệu năng tốt ?

Các bác tư vấn cho em 1 em cảm ứng nhè nhẹ thôi, chủ yếu em cần tính năng dễ xài trong công việc, xếp lịch, tính năng nhắc nhở tốt, dạng dành cho business í . với lại có Wifi, check mail thì ngon , giá tầm 200$ thui

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Vote cho p1i- điện thoại dành cho business, vừa cảm ứng vừa có phím qwerty, nghe nhạc okie, dáng đẹp, đa kết nối( 3g: 384kbps; wifi,bluetouch,hồng ngoại). Chỉ tiếc là tốc độ xử lý ko đc nhanh lắm.

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Có điều business mà xài mấy con này thì khổ, màn hình nhỏ khiến nhập liệu khó + thao tác nhạy nhưng ko nhanh cũng khó lắm, business mà muốn cảm ứng thì kiếm mấy con có cả bàn phím ấy, tiện hơn (cái này đối với business chắc quan trọng nè)

Mấy con cảm ứng Nokia thì suy nghĩ kĩ, chứ như 5800 mình mới xài thử cách đây mấy hôm thật thất vọng, cảm ứng thật sự cứng, xử lý cũng ko nhanh (ít nhất thua con Nokia 3110c cùi bắp), ko biết mấy bản sau có khác j ko. Mà ko hiểu thằng nào nghĩ ra kiểu gắn sim lạ thế nhỉ, đã gắn bên hông mà còn phải tháo pin lôi ra, nói đùa tí chứ nếu nó gắn nóng được sim thì hay