Tư vấn mua điện thoại cảm ứng điện dung ?

Em có 5 triệu, muốn mua 1 cái đtdd cảm ứng điện dung, các bác tư vấn cho e con nào điện dung mà dưới 5 triệu được không ? e hỏi luôn là con ke850 và samsung f480 là cảm ứng điện dung hay điện trở thế ,hic.

L2 love
Trả lời 14 năm trước

LG Arena
LG viewty 2
Cả 2 đều đa điểm (có thể kéo phóng to hình bằng 2 ngón), res 800x480
Wifi, GPS, giao diện S-class, ...
Nhược điểm duy nhất là ko có HĐH

Giá xt 2 con này đều <5tr, thậm chí có nơi rẻ thì tầm hơn 4tr2

mua he
Trả lời 14 năm trước

Ráng tí lên Samsung I5700 Galaxy Spica đi, giá mới 6m1, giá 2nd thì ko biết hihi. Màn hình cảm ứng điện dung AMOLED luôn, CPU 800MHz, Wifi, GPS đủ hết chạy HĐH Android, up lên được Android 2.1 rồi.