Tư vấn mua điện thoại cảm ứng đa chức năng?

Mình đang định mua 1 cái điện thoại cảm ứng mới . Hiện tại mình đang ưng máy LG KM 900 Arena và Nokia 5800 xpress music . Nhưng không bít nên mua máy nào vì thấy 2 máy cũng khá ổn về chức năng , bạn nào đã dùng 1 trong 2 máy tư vấn cho minh chút cảm ơn ....
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Theo mình thì Nokia 5800 vừa có fw 40 cải thiện cảm ứng mượt hơn và bên cạnh đó là có OS symbian hậu thuẫn rất nhiều soft tha hồ mà vọc.
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
LG màn hình đẹp,cảm ứng điện dung nhạy,nhưng đa điểm của nó ko mượt đâu.mình zoom bằng 2 ngón tay thì trang web bị trắng gần 1s mới hiện hình lại. Tốt nhất bạn nên chọn Nokia cho nó lành.
hoa lan
Trả lời 14 năm trước
Mình cầm cả 2 con rồi 5800 thì có hệ điều hành, ứng dụng hay hơn Tuy nhiên giải trí thì thua đứt KM900 Quay phim trong điều kiện trời sáng của KM900 nét như quay máy quay, chụp ảnh cũng ngon hơn, xem ảnh thì zoom mãi ko vỡ hình, màn hình của KM 900 có độ phân giải tốt hơn 800x400 xem phim cực nét,ngay cả Iphone xem cũng ko bằng km900 cũng rẻ hơn cả triệu bạc Khi mua một cái đt, nên nghĩ kỹ xem mình cần gì ở nó rồi hỏi người có kn, như vậy bạn sẽ chọn được như ý