HTC Desire không vào được Facebook ?

Con Desire của em không thể vào Facebook trên trình duyệt, khi em đăng nhập trên biểu tượng trên máy toàn thấy báo lỗi. Không biết do máy hay gì nữa. Cao nhân nào biết chỉ giùm em nhé. Cảm ơn!
L2 love
Trả lời 13 năm trước
Bạn thử cách này xem

Trước đây tôi cũng từng bị. Bạn thử cập nhật thêm thông tin về thành phố đang sinh sống và thành phố trong phần Công việc (trên trang profile Facebook) rồi thử login từ Desire lại xem. Còn nếu vào bằng 3G thì bị các nhà mạng chặn, không thể vào được.

mùa đông
Trả lời 13 năm trước
Bạn có thể cài Opera Mini và lên = Opera thì ok.

Hiện nay đã Facebook đã bị chặn = DNS server cua Nha cung cấp (Mobi, Vina...), bạn có thể sử dụng sóng Wifi với cài đặt mặc định DNS server trên Modem là 208.67.222.222 hoặc 8.8.8.8. Hoặc cũng có thể dùng cách khác đơn giản hơn là Cài đặt Opera Mini từ Android market, và lên facebook bằng Opera Mini (Lúc này thì xài = sóng 3g hay wifi đều dc).

Đào Dương
Trả lời 13 năm trước

Facebook trên trình duyệt bị chặn bạn ạ. Một cách đơn giản để vào fb mà k phải cấu hình lại desire của bạn là dùng app Facebook cho Android hoặc HTC. Have fun!