Hỏi cách copy file từ Iphone sang PC ?

Mình muốn copy file từ iphone sang PC nhưng ko dc mình đã thử cài TouchCopy nhưng lúc chạy nó cứ quyét quài mà ko nhận iphone còn cái Tansee thì tuyệt vời nhưng ko có bản quyền chỉ copy dc có 6 tấm hình thì "Ngu" lun,ko cho chep nữa HELP ME!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Rất nhiều cách, và mình thì dùng pc suite
- cài đặt pc suite phiên bản mới nhất
- cắm kết nối ip với mtinh
- pc suite sẽ hiện lên thông báo đòi hỏi cài đặt phần mềm của nó lên ip => đồng ý => nó yêu cầu reboot ip (làm theo nó)
- sau khi đã làm xong các bước bạn vào phần mềm pc suite ( có thể phải chờ nó update )
- vào file. Từ đây bạn có thể thao tác thoải mái trên ip của bạn rùi đó