Tư vấn mua Iphone 3GS 16G và Nexus One ?

Em đang tính mua 2 máy trên mà đang phân vân quá. Không biết cấu hình máy như thế nào và pin xài có lâu không. Em xin các bác cho em một số thông tin bổ ích để em mua được an tâm hơn. Thanks các bác nha...
L2 love
Trả lời 14 năm trước

G1 đang là đt có tốc độ xử lý cao nhất (512ram, 512rom, vi xử lý snapdragon 1ghz) lướt web ko chê cộng với màn hình oled đẹp mắt.G1 dùng hệ điều hành mở android có rất nhiều app free cho người dùng.Iphone cũng có tốc độ rất tốt nhưng chắc là không bằng nhưng có thiết kế đẹp và thương hiệu đã có sẵn từ lâu.cái nào cũng có ưu điểm nhưng mình thấy g1 good hơn đó.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Về phần cứng thì NO hơn hẳn ip rồi, chắc có kém mỗi cái cảm ứng kô nhạy = thôi. Nhưng về các ứng dụng phần mềm, game thì hiện nay apple store nhiều và đa dạng hơn
Mình cũng đồng ý với chị Hương, vì bạn chỉ phải đợi 1-2 tháng nữa mà có thể sắm ip4 (nó sẽ kô lỗi mốt trong khoảng 1 năm tới). Còn mua ngay 3gs hay NO bh thì có thể sẽ lỗi mốt trong 1-2tháng tới). Hoặc nếu bạn là đại gia con nhà tư sản thì chiến luôn thôi, bh ra máy ngon hơn thì lại đổi
Chúc lựa chọn sáng suốt!

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Tuy là N1 có cấu hình khủng nhưng lại ko đc đánh giá cao như iphone. trong 2 con này thì nhích e 3Gs thôi. còn tiền dư dả thì đợi tháng 6 ip ra thế hệ mới rồi tính. chứ kể cả ip 4G ra thế hệ mới giá cũng trên trời. Nếu thiên về giải trí cứ chọn iphone thôi. Còn việc đua theo mốt thì mệt lắm. ko biết thế nào mà lần.