Nên chọn Iphone 3GS hay Nokia N900 ?

Các bác giúp e với..e đang lăn tăn giữa 2 con này mà ko biết mua con nào...n900 thì cũng khủng,k giống thằng n97 trc e dùng,ép xung dc....e chỉ lo mua ip thi sắp tới ra ip4 thi 3g với 3gs giảm giá...mình lại thiệt...mà hình như 3gs hơn 3g ở cái tốc độ thôi pahir k a...các bác ném đá nhẹ tay giúp e vì e chưa biết nhiều a
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bác vào box iphone hỏi mua iphone hay Nó Kìa.......
chọn iphone thôi 3gs... N900 cũng mất giá ko kém sau khi bán lại đâu.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Thế này nhé chịu khó chờ 2 tháng nữa cho ra ip 4G xem 3GS vs 3G mất giá ko nếu mất giá mình mua ip vẫn lợi
viettel, vina, mobi sợ ra ip 4G mấy con họ nhập ko bán đc nên sắp xả hàng rồi chờ đến tháng 6 tháng 7 xem thế nào

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

IPhone 3GS hơn 3G ở Ram (gấp 2), Chip 600 Mhz & Camera 3.2 MP có Touch Focus, quay video rồi Pin tốt hơn bạn à Về ứng dụng hay là ng thích chơi Game thì 3GS hợp hơn N900 sử dụng Maemo
-> Bạn xem nhu cầu của bạn là j thôi