Nên chọn Nokia N900 hay Iphone 3GS ?

Các bác giúp e với..e đang lăn tăn giữa 2 con này mà ko biết mua con nào...n900 thì cũng khủng,k giống thằng n97 trc e dùng,ép xung dc,n9 thì mới có nên phần mềm có nhiều không a,chơi game có mượt và dồ họa đep như ip k a.....e chỉ lo mua ip thi sắp tới ra ip4 thi 3g với 3gs giảm giá...mình lại thiệt...mà hình như 3gs hơn 3g ở cái tốc độ thôi pahir k a...các bác ném đá nhẹ tay giúp e vì e chưa biết nhiều a
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Nếu game thì kho game của N900 toàn giả lập, game 3D đồ họa đẹp còn ít hãng làm cho N900 lắm.
Còn về phần mềm, nghe nhạc xem phim tất cả đều đáp ứng tốt nhu cầu của bạn.
Nếu chú trọng về game thì mua Iphone thôi

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Về giá: N900 rẻ hơn 3GS (kể cả bản lock và world)
Về xì tai thì N900 nam tính hơn nhiều so với 3GS,
iPhone giờ nhàm quá rồi..phổ thông tới mức mình đi ngoài đường thấy anh chàng bảo vệ cho quán cafe cũng xài iphone.
N900 mới ra nên chưa có nhiều soft, game, rồi cũng sẽ có nhiều thôi.

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Mình nghĩ bạn nên mua Nokia N900 đi.em này chắc chắn hay hơn em Iphone rùi.

Bạn mua e nó về đi sẽ không hối hận đâu.

tranchan
Trả lời 12 năm trước

Chọn iphone 3gs đi bạn.

anh 5
Trả lời 12 năm trước

Đối với tôi thì N900 có sự đặc biệt hơn và nhiều phần mềm dễ sử dụng .

Hồ Lê Sơn Tùng
Trả lời 12 năm trước

Chọn Iphone 3GS đi bạn.

pham duy nhat
Trả lời 12 năm trước

mua n900 nha. dung nokia van la ngon nhat. iphone mat gia ma k pjt dung thj chan lem