Samsung C508 có cài được tiếng Việt không, giá bao nhiêu?

Samsung C508 có cài được tiếng Việt không, giá bao nhiêu? Ở đâu có thay màn hình nokia 8910i.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Điện thoại Samsung C508 hiện tại không thể cài đặt được tiếng Việt với bản firmware chính hãng. Với màn hình cho chiếc điện thoại Nokia 8910i, rất khó để tìm màn hình “zin” cho máy. Bạn chỉ có thể tìm mua loại màn hình linh kiện tại các cửa hàng bán linh kiện điện thoại trên đường Hùng Vương hoặc Ba Tháng Hai.