Hỏi cách khắc phục khi main của Iphone 3G 8G bị lỗi ?

Con iphone 3g 8g của e bị hư main ra mấy bác thợ quen bảo không có bán nên e xin các bác chỉ giúp ở đâu bán main uy tín vậy ạ các bác giúp e với không bây giờ chẳng bằng con ipod ghẻ của e rùi .
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Rất tiếc main em là 2G. Bác cứ tự check thôi chứ chổ nào củng có hàng zin và củng có hàng sửa chửa hết- nếu CH này chuyên KD iphone. Còn uy tín thì chắc phải do sự thật tình hay không của người bán, nếu bác k tự check đc mian sửa chửa hay chưa?

Nguyễn Thanh Tuyến
Trả lời 13 năm trước

bạn càn main 3g hả. máy bạn kiểm tra kỹ chữa mà dám bảo là hỏng main. bạn ở đâu vậy nếu ở Hcm thì đem đến chỗ mình kiểm tra giúp cho. Nếu main lỗi mình sẽ dbooaoboarrd giúp ban.

Địa chỉ 800 hồng bàng F1.Q11. Điện thoại: 08.22432434.

Nguyễn Thị Trúc
Trả lời 11 năm trước

theo kinh nghiêm của mình khi máy điiện thoại đã hỏng main thì tốt nhất là bán đi mua cái khác.vì hâu như main điện thoại rất khó sửa,mình bị một lần con e63 để gần 5 tháng ở nhà bảo hành,cuối cùng gọi điện hỏi bọn kỹ thuật nó trả lời một câu xanh rờn là ko sửa đươc mang về mà dùng,ức chế ! từ ấy nản luôn