Hỏi cách khắc phục khi pin của Nokia 6300 bị phù?

Mình xài Nokia 6300 được 2 năm rồi, hôm qua tháo nắp máy ra phát hiện cục pin của mình bị phù, đt mình mua chính hãng Nokia luôn, k biết do điện nhà mình hay cục sạc hay do cục pin nữa, em gái mình xài cái Nokia 6030 cũng mới bị phù cụcc pin giống mình, làm mình bối rối quá mình lại là con gái nữa nên k biết thế nào, các bạn có thể cho mình biết đt mình bị gì k? Nếu mua pin mới thì mua ở chính hãng hay đồ lô. Thanks các bạn nhiều..!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên đến các shop ở THế Giới Di Động để mua pin mới ^^ . Cục pin nokia sài lâu wa + sạc nhiều nên bị phù íh màk, lux trước sài 6300 cũng bị . Chúc bạn may mắn!
Thiên Giangcheck gia
Trả lời 14 năm trước
pin bị phù chỉ có thể mua pin mới,ra cửa hàng chính hãng của nokia hoặc các trung tam thegioididong đều có bán pin chính hãng... tuy giá hơi mắc nhưng đảm bảo chất lượng