Nên chọn Sony Ericsson W595 hay W910 ?

Các bác cho em ý kiến về 2 con w595 và w910 nhé. em thì thích w910 hơn vì nó mỏng và giá cũng rẻ hơn. nhưng em thấy cơ cấu trượt hình như không em. giúp em với. em nên mua con nào?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
W595 nhìn thanh thoát, nhỏ gọn nữ tính còn em w910i nhìn góc cạnh, nam tính hơn chút W595 có 2 loa phát nhạc nên loa nghoài to hơn nhiều & thẻ nhớ cũng có thể nâng cấp lên 8G. Nói chung nếu bác ko dư dả cho lắm thì múc em w910i là okie.
Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước
Bạn mua w595,trên mạnh người ta chỉ ra w910 có khá nhiều lỗi mặc dù bán rất chạy ^^~ w595 chạy hơi chậm nhưng nếu mod lại thì ok. ww980 nhìn mập mạp quá, với lại đúng như gập lại thì nhìn cũng đc, chứ bật ra nhìn sao sao í
mùa thu
Trả lời 14 năm trước
Em Thấy W980 cũng đẹp mà ! Chiếc máy điện thoại nge nhạc đỉnh nhất 1 thời đó. Mình chỉ bạn nên suy nghic thậ kỹ thì hơn.
Thiên Giangcheck gia
Trả lời 14 năm trước
1 phiếu cho w910, con này xài ổn đinh hơn 395, kiểu dáng cũng dc
mùa thu
Trả lời 14 năm trước
Nếu phải chọn giữa 595 và 910 thì nên chọn 595 (5+9+5=9 > 9+1+0=0, hehe). Nếu chọn dòng Walkman thì mình khuyên bạn chọn W995 hoặc W705, công nghệ mới, ra đời sau nên đáp ứng đc nhiều nhu cầu hơn (Wifi, 3G...), kiểu dáng theo mình cũng đẹp hơn. 980 thì tất nhiên nghe nhạc đỉnh cao rồi nhưng hiện giờ ko còn sx nên khó tìm máy mới lắm, hơn nữa máy hơi nhỏ so với con trai. Tốt nhất vẫn là ra cửa hàng dùng thử từng em để cảm nhận.