Nokia 5530 có xài được vietmap không ?

Tui xài 5530, hum wa mới cài vietmap, cài xong thì mở ứng dụng nhưng nó báo là " vui lòng chờ khởi tạo dữ liệu trong lần sử dụng đầu tiên" rùi tự thoát ra ngoài lun, vậy là bị sao? hay là 5530 ko xài dc viet map?
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Ban chi moi cai tap tin chuong trinh.chua co file du lieu cho no nen moi co thong bao nhu the.ban vo trang chu vietmap down file du lieu ve chep vo the nho la ok.

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Sài được nhưng không định vị được vì không có GPS, Sau khi cài vietmap vào bộ nhớ máy thì download file data và giải nẻn ra được thư mục Vietmap, copy vào thẻ nhớ là ok.

mua he
Trả lời 14 năm trước

Xài Google Maps đi bro ơi, GM có thể định vị và dẫn đường theo thông tin cột BTS, mình vẫn đang xài nè (mặc dù vị trí nhiều lúc cũng có sai số, nhưng cũng không sao)