Nokia C3 có định vị không?

Các bro ơi giúp em với. Em định mua C3 nhưng không biết máy nó có định vị không? Em nghe nói máy dùng S40 thì không biết xài mấy cái Vietmap với Ovi map thế nào? [right][b]Lê Hiếu[/b][/right]
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Không có GPS nhưng vẫn định vị được

Tuy C3 không có GPS nhưng bạn vẫn có thể định vị được nếu dùng Google Map, vì Google Map có thể địn vị thông qua kết nối internet và cột sóng điện thoại, tuy không chính xác như GPS nhưng cũng tạm được

( Son Nguyen )

Le Huyen Trang Nhung
Trả lời 14 năm trước
Định vị cho C3

Nokia C3 không thích hợp GPS trong máy nên bạn không thể định vị. Máy sử dụng hệ điều hành S40 nên bạn cũng ko thể cài đặt Vietmap hay Ovi Map được. Riêng dòng S40 mình đã từng thấy Nokia 6700 có Ovi Map vì được tích hợp GPS trong máy.

( Kastio )

Pham Thi Thu Thuy
Trả lời 14 năm trước
Ko là vấn đề

Bạn ơi nếu máy chạy s40 thì bạn có thể cài gmap bản java.Giờ có phiên bản mới hay ko kém đâu.ưu điểm của nó là bản đồ chi tiết hơn vietmap nhiều.Enjoy!

( deny pham )