Cài 3G trên Samsung i5700?

Các bạn cho tôi hỏi cách cài đặt 3G của Samsung i5700. Tôi đã lên trung tâm hỏi rồi, nhưng mất nhiều thời gian quá. Bạn nào biết chỉ giúp tôi nhé. Xin cám ơn nhiều nhiều.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bạn làm như sau:

Bạn vào MenuSettingsWireless & networksMobile networksAccess Point Names Sau đó nhấn nút Menu chọn New APN Đối với mạng Viettel điền thông số như sau: Name: Tùy ý ví dụ "Viettel 3G" APN: v-internet (Cái này bắt buộc phải đúng) Username: để trống Password: để trống Những cái khác để mặc định Đối với mạng Vina Name: Tùy ý ví dụ "Vina 3G" APN: m3-world (Cái này bắt buộc phải đúng) Username: mms Password: mms Mạng mobile mình ko dùng nên ko để ý. Bạn có thể vào trang chủ của nó để xem thông số cài đặt bằng tay. Sau khi cài đặt có thể phải khởi động lại máy nó mới nhận mạng Chúc bạn thành công!!!