Hỏi cách lưu contact trên SIM của máy Samsung I5700 ?

Các bác vui lòng chỉ cho em làm thế nào để lưu contact lên SIM hoặc chọn bộ nhớ là chỉ dùng SIM không ạ? Cảm ơn các bác nhiều!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Muốn lưu trên sim thì phải dùng app nào đó thì phải, em chưa xài cái này và cũng chẳng có nhu cầu lưu trên sim. Bác có thể search trên forum. Nếu không xài app thì hình như chỉ có thể export sang thẻ nhớ được thôi ạ, copy file đó cất trên PC thì tuyệt đối an toàn. Ngoài ra còn lưu contact trong tài khoản Mail Google nữa, rất tiện, lúc nào up lại rom, sign tài khoản email là có ngay contact của mình.