Giúp đỡ cài đặt 3G Mobifone trên Samsung i900 ?

Mình dùng SS i900, WM6.5, Mạng Mobifone, đã đăng ký video call nhưng không thể thực hiện cuộc gọi Video call được. mục Video Call bị mờ đi khu vực mình có sóng 3G mọi người sử dụng bình thường. Mình đã vào Settings - Moro - Band Selection chọn WCDMA rồi mà vẫn không được. Theo mình được biết 3G Mobifone sử dụng băng tầng WCDMA 2100 nhưng không biết ssi900 có sử dụng băng tầng 2100 được hay không nữa. Bạn nào biết hướng dẫn dùm mình nhen. Cảm ơn nhiều
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Dùng ngon 3G mobi, tôi đang dùng i900 đây video call bị mờ thì ko phải do mạng, mà là do rom của ông nó bị ẩn đi Cách khắc phục thì cài advanced config, enable cái giao diện gọi điện mặc định lên là xong .