So sánh giữa Samsung Jet với Samsung I5700 ?

Cảm ứng : JEt điện trở , I điện dung . Cấu hình Jet vs I = 800 Ram hình như JEt 128 . I 128 ( Không chắc chắn lắm ) Hình thức . Jet đẹp hơn hẳn . HDH : J xài HDH của samsung ( coi như khôg có ) I xai hệ điều hành của google . Chụp ảnh Jet 5.0 I 3.2 3G , Wi-fi , GPRS , GPS , màn hình 3.2 . 16 triệu màu . cả 2 đều có Giá của 2 em này tương đương nhau . ( I5700 còn chưa giảm giá ) . Bạn sẽ trọn em nào . p/s Giá gốc của Jet 7.5t . còn I5700 chỉ có 6.5t
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Jet đào đâu ra RAm 512 hả trời :cute_smiley21: Jet nếu không nhầm ram chưa tới 100MB đâu [-( nếu chọn thì chọn i57 là ngon nhất.
mùa thu
Trả lời 14 năm trước
Nên mua i5700 bạn nhé thứ nhất là em nó xài cảm ứng điện dung thứ 2 là em nó chạy hệ điều hành riêng biệt tốc độ của em nó bạn có thể coi ở review cuối bài của mình thứ 3 là em nó rẻ hơn jet đừng nghĩ rẻ hơn mà nó thua jet nhé.nói thật mình thấy i5700 hơn hẳn jet chỉ thua mỗi khoản chụp ảnh thôi.nhưng mình nghĩ 3.2 và 5. cũng chả khác gì nhau cả.chỉ cần ng chụp biết cách chụp đẹp thì có khj 3 chấm còn hơn cả 5 chấm.
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Ứng dụng thì vọc hoài ko chán đc,ngày càng có nhìu cái mới lạ, khi k mún vọc nữa thì I57 vẫn có thể dùng giải trí tốt,quả pin I57 cũng hơng Jet 1 khúc rồi đấy,nói chung girl xài Jet là hợp, boy thì I57 sẽ tốt hơn cho những ng` thjx khám phá.
mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Mình nghĩ bạn nên chọn i5700 vì có HDH Android Cupcake, nhưng nên nhớ rằng màn hình của i5700 chỉ là TFT thường thôi nên khi hiển thị sẽ không đẹp long lanh rực rỡ như Jet đâu nhé!
Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước
Chúng ta cần so sánh cụ thể hơn.vd:độ lớn màn hình, độ phân giải... bởi thật sự những chi tiết đó ảnh hưởng rất nhìu:)] trong wá trình sử dụng. thân.i-) Màn hình gần bằng nhau ............ Phân giải Jet = i5 x 2