Tư vấn mua điện thoại nghe nhạc pin trâu ?

Các pác tư vấn giúp em là nên mua điện thoại nghe nhạc pro nào tầm khoảng từ 2-3 tr mà pin cực trâu, chứ máy xài nhanh hết pin em chán lắm! Thanks các pác nhiều!

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn ơi! nghe nhạc thì làm gì có con nào pin trâu
cứ mua 1110i + 1 con MP3 Sony iPod gì gì đó, tiện cả đôi bề

mua he
Trả lời 14 năm trước

LG KM380T đang xài, pin 1100mAh, nghe nhạc ngày 2h, nghe gọi bình thường chắc được hơn 2 ngày, nghe gọi không chắc được 4-5 ngày gì đó. Kiểu dáng đẹp, bóng bẩy --> để lại dấu vân tay, nghe nhạc hay nhưng tai nghe đi kèm thì lởm, dùng thẻ nhớ dung lượng cao thi load hơi lâu.
Hàng chính hãng giá khoảng 2.5 tr, mình mua hàng giảm giá ở nước ngoài có 1.4 triệu

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Các bác thấy SE-W200i thế nào?

Con này dùng cũng trâu và nghe nhạc khá hay . Tuy nhiên nên kiếm con w810 hoặc w660 2nd thì hơn . 2 con này pin khỏe , nghe nhạc sướng hơn nhìu