Làm thế nào để chat trên máy Samsung S5233 ?

E đã cài rất nhiều soft chat như Ola, ViTalk, SH Mes mà cái nào cũng Invalid Pass rồi User Name, hay ERROR cái khỉ j` ý . Nản! Ai bắt bệnh đc nó ko? E có GPRS rồi nhé, có Acc trên các Web chat đầy đủ, set file Jad...
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Nếu báo lỗi nick thì bạn nên lập cái nick khác :d còn nếu báo lỗi mạng error connection check wifi or gPRS thì bạn vào game ứng dụng - tùy chọn - kết nối - chọn điểm truy cập lại xem sao.