Tư vấn mua điện thoại khoảng 8-10 triệu ?

Tình hình là mình đang muốn mua 1 em cảm ứng. nhưng ko biết mua loại nào? các bác tư vấn giùm em.
- máy cảm ứng điện dung thì càng tốt chứ cảm ứng điện trở thì em ko thích lắm
- em cũng ko thích máy chạy hđh symbian vì dùng hđh này nhiều rồi nên muốn khám phá các hđh khác.

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Cảm ứng thì hiện có 3 em đứng đầu bảng
- Iphone dùng Iphone OS, nếu bạn mua chắc mua được loại 3G
- HTC HD2 chạy WM, nếu bạn mua chắc phải mua hàng 2nd
- Milestone chạy Android, cũng phải mua xách tay hay 2nd
-> Ngoài ra bạn có thể chọn HD Mini hay Legend dưới 10 triệu

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Milestone cố 1 tẹo nữa thôi là được hàng cty rồi(10tr2). Trong tầm koảng 10tr thì mình thấy con này sáng sủa nhất.hihi