Tư vấn mua máy điện thoại khoảng 2,5 triệu?

em muốn mua điện thoại khoảng 2, 3 triệu :

máy ảnh ít nhất 2mp

nghe nhạc tốt, loa ngoài to

vào được web

bàn phím dễ sử dụng

nhẹ nhàng, phù hợp với con gái

nếu có hỗ trợ 3g thì càng tốt

nếu là điện thoại cảm ứng cũng được

nguyễn Duy Thỉnh
Trả lời 14 năm trước

Điện thoại Hkphone E72G xem được TV và vào Wi-Fi

So với E72y, E72g mỏng hơn, xem TV nét hơn và có thêm bàn rê cảm ứng ở phím 5 chiều.
E72g được trang bị bộ thu phát Wi-Fi tốc độ cao và có sẵn phần mềm Opera mini đã dịch sang tiếng Việt. Sản phẩm sử dụng sóng analog, có thể xem TV miễn phí. Chế độ nghe nhạc E72g tốt kèm tai nghe stereo với khe cắm tiêu chuẩn 3,5 mm. Với Java tích hợp, rất nhiều ứng dụng và trò chơi sẽ được cài thêm vào E72g và một loạt tính năng như Bluetooth, FM, camera 1,3 Megapixel, chặn cuộc gọi, nghe nhạc các định dạng MP3, MP 4, wave, amr, A++...
E72g Wi-Fi là sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho giới văn phòng, với bộ phần mềm Word và Excel đã được cài sẵn trên máy và bộ nhớ trong 100 MB. Ngoài ra máy còn được cài đặt các phần mềm như Google Map, đọc file PDF và tính năng SIM 2 sóng Online.
E72g Wi-Fi thiết kế hệ thống bàn phím QWERTY hợp lý ở mặt trước, xung quanh là một lớp Inox. Máy có kích thước 10 x 55 x 113 mm, mặt sau được mạ một lớp Crom sáng bóng, phía trên là hệ thống camera và đèn flash. Với dung lượng pin khá lớn, E72g Wi-Fi có thời gian đàm thoại liên tục 5 giờ, thời gian nghe gọi bình thường từ 3 đến 6 ngày.
Hkphone E72g có 3 màu gồm nâu xám, đỏ, đen, sản phẩm được bán tại hệ thống showroom Hkphone trên toàn quốc với giá 1.950.000 đồng và được bảo hành chính hãng một năm

Chúc bạn vui vẻ!