Tư vấn mua điện thoại 2 triệu ?

Tài chính :2 tr
TÌnh hình là tài chính của em có hạn !
Mua điện thoại cho chị gái !
Nhu cầu Giải trí cao !

L2 love
Trả lời 14 năm trước

2 triệu mà giải trí cao cũng khó ! thôi thì thêm tí mua con Samsung S3653 Corby có 2tr4 thôi dùng cảm ứng điện dung nhiều màu sắc nha

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Theo mình bạn dùng 6300,kiểu dáng cũng đẹp,có đầy đủ các chức năng cơ bản.Chúc sớm có điện thoại mới!

mua he
Trả lời 14 năm trước

N 5130 Express Music vậy . 6300 thì cho nghỉ hưu luôn đi,trừ cái kiểu dáng ra còn lại chả ra j mà lại đắt .
Thik cảm ứng thì có Samsung A867+vài con LG.

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Nhu cầu " cao " , mà tài chính thì " hạn hẹp" , em khuyên bác nên tìm mua điện thoại second hand vì sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn !