Cần hỏi về video cho nokia 5800 Xpressmusic ?

Em mới xúc con này hôm qua.nhưg em ko biết thông số để covert video cho nó . Em thử covert với phần mềm kèm theo thì ko chỉnh thông số được nên file nó lớn gấp 4-5 lần file gốc. covert bằng phần mềm khác thì khi nén ra mp4 em chỉnh video code là h.264 hay mpeg4 đều ko xem hình được, chỉ có tiếng.Bro nào biết chỉ em với . Thank
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Con này hình như chơi video ở dạng 3GP, bro muốn convert thì cài Nokia Pc suite và, vào mục video chọn file video cần chuyển vào dt thì nó sẽ tự động convert và chuyển vào DT cho bạn , chỉ đối với 1 số định sạng thôi nha.

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Total video converter
5800 đọc dc mp4 mà bro, đâu phải chỉ 3gp
Mp4 chỉ là container đâu phải codec ,Mp4 để đt đọc được là(XviD , Mp4, h263...) nhớ nhiu đó àh còn âm thanh thì (Mp3 ,aac ,arm..) lưu ý những cái đó là codec ,còn Mp4 mà nhét H264 với MPG ,hay Flash ,real ,x264 thì nó chỉ nhìn cười thôi:nosebleed: ,và độ phân giả phải vừa màn hình nữa như 320x240 chẳng hạn