Có nên mua đện thoại Samsung A867 không ?

Hjz em mới xem dc con này , cảm ứng , 3G , GPS đủ cả mà giá chưa đến 2 min.Có bác nào đã dùng qua hoặc có kinh nghiệm review em con này với . Ở HN ở đâu bán con này nhỉ , trên thegioididong kêu là hết hàng .
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Cảm ứng thì trong tầm giá thì con này vô đối rồi, con mua ở vn thì chất lượng chưa chắc ,coi chừng hàng dựng đó ,với lại 3g xài ko dc đâu,nếu hàng xách tay chính hãng thì ngon
mình biết ở tín thành mobile gần tân sơn nhất có bán đó, 2.3 củ , nếu chưa an tâm thì góp tiền lên con lg gd510 luôn đi .nghịch cảm ứng thoải mái.

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Sau một hồi loanh quanh các trang review và bán di động , em đang băn khoăn 3 con SS Star , Nokia 5233 vs con LG GD510 của bác aladanh .
Mời anh em chém giùm xem nên dùng con nào ?
Về kiểu dáng thì chắc là LG nhất , màn hình thì Nokia vô đối vs màu sắc và độ nét cao , còn con SS có vẻ cảm ứng mượt mà nhất .