Có nên mua Samsung A867 không ?

Mình đang dự định mua con A867 nhưng còn ngại vì hàng xách tay. Nhờ các sư huynh chỉ giáo 1 số điều : 1/ Làm cách nào phân biệt hàng A867 từ Trung Quốc, hàng lởm 2/ Có huynh nào đang xài A867 xin cho chút nhận xét. Huynh nào cài VietMap cho A867 thành công và xài OK ko ? 3/ Chất lượng camera, âm thanh và sóng ok ? 4/ Có phụ kiện thay thế, sữa chữa ở VN ko ? Túm lại A867 giá 2T5 - 2T9 (cảm ứng, GPS, 3G) có nên lấy ko ?
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Cam ung da diem.camera khong flat.chup ngay net.loa tuong doi on.song' khoe.pin 5ngay(toi dang dung a867).2tr240k,bao hanh 6 tháng.full box.tại hà nội.nói chung là với giá thành đó là ok.hô trợ 3g nhưng không có video call

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Mua cũng đc, k mua cũng đc.. Cái nài tùy ở bạn mà.. Mình cũng đang xài con nài.. Con nài 3G chưa dùng đc ở VN.. Chụp hình tạm ổn.. Cài Gmaps thì ổn, cài Vmap thì hổng load map đc.. Sóng khỏe.. Mình có ng nhà bên Mĩ mua cho nên chả bít có phải hàng Tàu k? Con nài xài A-GPS chứ k phải GPS đâu.. Thế nên chỉ dùng đc bên Mĩ.. K xem đc video trực tuyến từ youtube... Danh bạ tìm kiếm khó... Bàn phím ảo nhạy.. Kiểu dáng khá đẹp.. Chấm cho 6 điểm..

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Con này tui xài dang xài và vọc hơn 1 tháng rồi đang định chuyển giao cho bà chị để vọc tiếp con máy khác . Có thể trả lời cho bạn những câu hỏi mà bạn thắc mắc
1.Với giá hơn 2m, con này gần như 100% là hàng dựng từ Tung Của (thằng bạn lấy hàng từ bên đấy mà )Nói chung nó nói là xách tay nhưng xách tay từ Tung Của về ( Các dong LG hay Samsung xách tay giá rẻ đều chung nguồn gốc từ Tung Của ) và một số ít hàng từ at&t nhưng ko có giá hơn 2m đâu . Loại này không có hàng nhái , mà bạn biết hàng dựng thế nào rồi đấy.Con này thì không dễ tháo vỏ xem main như B********* và người bán ko cho tháo vỏ xem main nên chẳng biết thế nào mà lần.May mắn thì không sao nếu không may mắn thì **** . Lúc mua phải test kỹ ,kết nối với USB quan trọng lắm đấy ,uprom và cài soft một số cài qua USB mới xài được
2.GPS với Vietmap không xài được vì Vietmap không hỗ trợ dòng này , Nhưng Gmap với trekbuddy xài được chỉ tội nó phụ thuộc vào địa hình và thời tiết và sóng GPS hơi yếu
3.Camera , âm thanh chấp nhận được, sóng bình thường ( Vì nó không thể so sánh với loại mobile hỗ trợ MultiMedia )
4.Phụ kiện có vì nó Samsung dân Việt cũng dùng nhiều , Còn sửa chữa thì hơi gay go đấy , vì loại này không phổ biến

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Hiện nay A867 đều là hàng trung quốc vấn đề ở đây là trung quốc theo kiểu nào tư nhân hay là công ty hàng nhái cũng có nhưng nếu đem soi giữa hàng nhái và hàng thật sẽ thấy khác biệt ví dụ nước sơn của đt trung quốc lởm nếu dùng móng tay cào nhẹ sẽ để vết khá lớn hơn nữa màu sơn ko được tươi ,độ phân giải màn hình ko đẹp....câu 2-3 chưa dùng nên ko bít
đã gọi là hàng xách tay khi thay thế linh kiện rất khó với mức giá 2,3-2,9tr bạn nên dành thêm 1 chút $ mà mua con đt chính hãng ấy cho nó lành kẻo tiền mất tật mang đó.