Tư vấn mua máy đện thoại Q-mobile?

Mình đang định mua 1 máy trượt của hãng Q Mobile, nhưng nghe nói là nó ko bền + máy trượt thì cáp nhanh hỏng, đểu, những thông tin trên có xác thực ko các bạn.thank !
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Q-Mobile cũng mới xuất hiện trên thị trương chưa lâu nên để có 1 sự đánh giá xác thực thì e rằng vẫn còn hơi sớm, cần có thêm thời gian. Tuy nhiên,dựa vào xuất xứ và giá cả của máy thì ta có thể đánh giá ít nhiều về chất lượng cũng như độ bền của máy.Nói chung là tiền nào của nấy thôi bác ah.Còn vấn đề hay hỏng cáp thì đa số các dòng điện thoại trượt đều hay mắc phải vấn đề này!
mùa xuân
Trả lời 14 năm trước
Máy trượt thi máy nào cũng ko bền.chủ yếu do người dùng thôi .q mobile khá tốt bạn mình dùng hơn 4 tháng Em M2 nè pin khá trâu nghe gọi rõ sóng khỏe lắm ok giá rẻ đẹp nên sử dụng nếu có nhu cầu 2 sim 2 sóng.