Hỏi về Iphone 3G của Vina, Viettel ?

Các bác cho em hỏi giá iphone của viettel và vinaphone như nào vậy,nhà em có người nhà 1 tháng dùng hơn 1 triệu tiền dt,e nghe thấy bảo dùng càng nhiều mua càng lợi,mong các bác giải thích dùm,thank!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Hết số phút khuyến mãi mà nhìu j đâu bác.Nhưng theo mình thì mấy gói cước ý cũng đâu rẻ đâu.Nếu vẫn thường xài cỡ 500-600k/tháng thì cũng vậy thôi,nhưng dc cái xài 3G miễn phí cũng thích.
Mua hàng xt thì thj cìa lại phần mềm lúc nào cũng dc,mua chính hãng bh,sửa chữa nhìu khi phiền lắm,nhưng chất lượng máy đáng tin tưởng hơn.