Cho mình hỏi về Iphone 3G của nhà mạng Viettel ?

Em đang sử dụng 1 con iP 3G mạng viettel....em chưa cài gprs hay 3G gì hết...nhưng em nghe nói 3G dạo này giảm giá kinh lắm...nhưng em ko biết nên đăng ký hay ko....vì em ko biết có hay bị trừ tiền oan như kiểu GPRS ko ( kiểu ko dùng mà máy vẫn down về ý ) ...bác nào cho em ý kiến nhé!
mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Iphone mình dùng Wifi là chính, chỉ dùng GPRS để chat khi ở nhà thôi, cũng ko tốn lắm Còn 3G mình dùng trên Symbian, đọc bào thì ko tốn mấy