Hỏi về tin nhắn trả về của viettel trên Iphone ?

Em đang dùng thuê bao trả sau của viettel (và con IP 3G hehe). Vấn đề xảy ra là: nhắn tin đến số dịch vụ của viettel như: 195 (Kiểm tra cước), 109 (đăng ký gọi free), 161, 191... thì không hoặc thỉnh thoảng mới có tin nhắn trả về. Em gọi 19008198 hỏi thì được trả lời là mạng viettel không hỗ trợ cho IP........ Các bác có ai biết giải thích dùm em với !
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Cái bọn tư vấn trả lời liều thiệt - chứ bộ Viettel phân phối iPhone mà ko hỗ trợ thì hơi lạ.