Hỏi về bệnh Iphone 3Gs của Vina ?

Để cho chính hãng cũng như được bảo hành yên tâm minh mua 1 e iphone VS 3.13 của Vina. Được 2 tháng thì thấy vài điểm lạ ko biết ra làm sao muốn nhờ các bro chỉ giúp : - Để cùng 1 e Nokia thi Nokia sóng tốt hơn 2 đến 3 vạch - Để cùng 1 e Iphone 3G US thi kém 1 vạch - Đi giữa đường phố đông vui thì sóng cũng ko phải lúc nào cũng đầy - Gõ nhẹ iphone vào bàn tay thì nghe lạch xạch bên trong (bệnh này mới lạ) E chưa từng làm rơi nhưng sao nó bị lạch xạch bên trong thế các bro....................?
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Hình như dùng 2 tháng rồi ko đổi đc đâu bác ơi. cùng lắm nó bảo hành thôi. em cũng định mua 1 con 3gs của vina nhưng thấy hàng của vina chất lượng hơi kém, toàn bị phàn nàn. các bác cho ý kiến xem nên mua của vina hay viettel đc ạh.

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Sóng châp chờn do sóng nhà mạng thôi,còn iphone gõ nhẹ nghe lạch xạch thì chuyện bình thường thôi Bác đừng lo