Đánh giá chất lượng pin của Nokia N82 ?

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Kết quả sau hơn 1 tuần sử dụng
+ ngày đầu tiên : pin đầy - hack+cài đặt phần mềm ...copy nhạc khoảng 4 tiếng liên tục hết pin.
+ ngày thứ 2 : pin đầy nghe nhạc + chơi game ,khoảng 3,5 tiếng liên tục hết pin
+ pin đầy -quay video ở VGA 30 hình/s 50phút hềt sạch pin
+ ngày thứ 3+ 4 >pin sạc đầy , nghe gọi mỗi ngày khoảng 10 phút +gửi 20 SMS( đương nhiên nhận 20SMS) máy tự tắt nguồn sau khoảng 44 tiếng .(ko nghe nhạc 1 tẹo nào )
tiếp theo là ko dùng 1 tí nào ,để chế độ bình thường và vứt vào tủ 4 ngày sau hết sạch pin.

mình còn phát hiện ra 1 hiện tượng là khi sử dụng liên tục sau 1 tiếng pin vẫn báo đầy,sau đó ko sd nữa khoảng 2 phút sau thì còn 1 vạch
em này dùng pin BP 6MT li-ion.

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Ngày trước,mình để ý cái N82 của thằng bạn dùng đúng là pin rất kém(học buổi sáng, thấy nó mang lên lớp chỉ nghe nhạc linh tinh, cứ tầm 10-11h trưa là thấy pin còn 1 vạch. Nhưng mình chưa sd bao giờ nên cũng ko chắc về vấn đề này.
Nhưng riêng với máy của bạn mà như thế thì ko chấp nhận được thật, mình nghĩ bạn mua máy cũ , và pin đã bị chai.

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Đây là thời lượng pin của N82

* GPS-navigation – 3.5-4 hours
* Video – 4 hours 20 minutes
* WEB-surfing (EDGE) – 3 hours
* Wi-Fi (non-stop data upload) – 3.5 hours
* Music (in earphones) – 11.5 hours
* Games – 4.5 hours
Mình thấy pin của bạn sì thế là bình thường.
Mình cũng sài N82 và thấy pin nó cũng kém thật, sài trung bình 2 ngày là hết. Đây là bệnh chung không chỉ riêng N82 và các N-seri khác.

Cách khắc phục là mua 1 quả pin HK Galilio 1350mHa (130k) về mà sài, hoặc 1 pin dự phòng BP-6MT 1050 mHa (50k/1) cái.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn ơi, mình đã xài N82 hơn 1 năm nay, chưa bao jờ gặp phải vấn đề về pin như bạn hết! Máy mình lú mới mua xài bình thường 3 ngày mới hết vạch đầu tiên, bây giờ vẫn có thể lướt ưeb liên tục 3 tiếng mới báo pin yếu. Nhắn với những bạn chê N82: nếu bạn ko thix thì thôi, đừng có chê, có thể các bạn ko biết tận dụng những điểm mạnh của dòng N, đối với mình N82 có thể làm nhiều thứ, chỉ thua laptop ở chỗ convert audio và video thôi!